Trang Chủ / Đại Học - Cao Đẳng / ĐH Quốc gia Hà Nội đào tạo cử nhân có năng khiếu thể thao từ năm 2019

ĐH Quốc gia Hà Nội đào tạo cử nhân có năng khiếu thể thao từ năm 2019

ĐH Quốc gia Hà Nội quyết định xây dựng đề án thí điểm đào tạo chương trình cử nhân đặc biệt cho người có năng khiếu thể thao.

ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết xuất phát từ tình hình thực tế nhiều bạn trẻ có năng khiếu nhưng không đi theo thể thao chuyên nghiệp vì nhiều lý do, trường quyết định xây dựng đề án thí điểm đào tạo chương trình cử nhân đặc biệt.

ĐH Quốc gia Hà Nội đào tạo cử nhân có năng khiếu thể thao từ năm 2019

Dự kiến chương trình được thiết kế để lịch học được xây dựng theo thời gian hoạt động và thi đấu thể thao của từng vận động viên. Lớp học có thể tổ chức cho nhóm hoặc một thầy một trò.

Chương trình đào tạo có dùng phương thức đào tạo trực tuyến cho một số môn học. Việc tuyển sinh đầu vào cũng áp dụng phương thức xét tuyển đặc biệt.

ĐH Quốc gia Hà Nội giao trường thành viên là ĐH Kinh tế xây dựng đề án. Chương trình đầu tiên có thể là ngành Quản trị Kinh doanh.

ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ kêu gọi tài trợ xã hội cho chương trình đặc biệt này, dự kiến triển khai vào năm 2019. Đây sẽ là cơ hội cho các tài năng thể thao, góp phần phát triển đội ngũ vận động viên thể thao chuyên nghiệp của đất nước.

Xem Thêm

Top 5 Trường Đào Tạo Cao Đẳng Dược Uy Tín Khu Vực Phía Bắc

Đây là những trường đào tạo ngành Dược uy tín và thu hút được sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *