Trang Chủ / Tìm Hiểu Ngành Nghề / Lợi ích khi theo học ngành Quản trị khách sạn 2019

Lợi ích khi theo học ngành Quản trị khách sạn 2019

Cùng với sự phát triển kinh tế và xã hội, nhu cầu du lịch, đi lại, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng cao, các khách sạn chuyên nghiệp, các nhà nghỉ cao cấp đang vô cùng được ưa chuộng để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi thoải mái của mọi người. Chính vì thế, ngành du lịch lữ hành đang được coi là một trong những ngành nghề có tiềm năng phát triển trong tương lai. Nhờ đó mà ngành Quản trị khách sạn cũng được nhiều sĩ tử ưa thích, lựa chọn để ghi vào đơn nguyện vọng xét tuyển của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích khi theo học ngành học này qua bài viết dưới đây.

Cơ hội làm việc cao
Hầu hết các bạn sinh viên dù theo học bất kì ngành học nào, đều có mong muốn dễ dàng kiếm được công việc ổn định sau khi ra trường. Chính vì thế họ dễ nảy sinh tâm lí chán nản khi không thể tìm được một công việc khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, quản trị khách sạn không giống những ngành nghề khác, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hay số năm làm việc. Trên thực tế, ngành công nghiệp khách sạn sẵn sàng lựa chọn những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm để có thể đào tạo bài bản ngay từ đầu. Hơn nữa, rất nhiều khách sạn đang mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người dân, nên việc lo sợ thất nghiệp khi theo học ngành nghề này là gần như không xảy ra.

Lương thưởng ổn định
Một công việc có thu nhập ổn định và có tiền thưởng cạnh tranh là điều mà ai cũng mong muốn. Trên thực tế, ngành Quản trị khách sạn thường được biết đến với mức lương thưởng khá cao. Đặc biệt, khi bạn có cố gắng để có vị trí tốt trong công việc hoặc có cơ hội làm việc tại các khách sạn nước ngoài, mức lương và thưởng mà bạn nhận được là vô cùng hậu hĩnh.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Bất kì ngành phục vụ nào cũng yêu cầu sự chuyên nghiệp trong công việc. Theo học Quản trị khách sạn, trở thành một người theo đuổi công việc này, bạn được làm việc trong môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp tại các khách sạn, tiếp xúc với nhiều tầng lớp người giúp bạn nâng cao hiểu biết và mở rộng mối quan hệ bản thân.

Cơ hội thăng tiến
Đây có lẽ là công việc đem đến cho bạn cơ hội thăng tiến lớn. Đa số các quản lý cao cấp thường bắt đầu công việc từ một quản lí khu vực và điều hành. Chỉ cần bạn quyết tâm và nỗ lực, cơ hội trở thành những quản lí cao cấp hay sở hữu riêng cho mình một khách sạn là điều có thể với tới.

Xem Thêm

Nên học sửa chữa ô tô ở đại học, cao đẳng hay trung cấp nghề ?

Học sửa chữa ô tô ở cấp độ nào? Học đại học, cao đẳng thì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *